Thế hệ xanh
philip-large

Hơn 123 năm qua, Philips đã thắp sáng thế giới, mang âm nhạc đến với công chúng, và mang đến những cải tiến về y tế, nhưng chúng tôi vẫn là một trong những người suy nghĩ đổi mới nhất. Đó là lý do Fast Company đã vinh danh Philips vào danh sách uy tín, ‘50 công ty sáng tạo nhất 2014’và Philips thuộc ‘top 10 công ty có các sáng tạo kết nối Internet và Năng Lượng.’

Năm 2014 đánh dấu 100 năm kể từ khi Philips Research được thành lập. Anton và Gerard Philips đã sáng lập Phòng thí nghiệm Natuurkundig Laboratorium vào năm 1914 tại Eindhoven, Hà Lan. Kể từ đó, Philips tập trung vào các đổi mới có tác động đến đời sống, đã mang lại hơn 165.000 bằng sáng chế được cấp phép, bao gồm ống chụp X-quang hoàn toàn mới, radio kết nối xuyên lục địa, máy cạo râu đầu tiên, cũng như các cassette và CD âm thanh trước nhất. Ngày nay, Philips có một trong những tổ chức nghiên cứu tư nhân lớn nhất trên thế giới, sử dụng 1.500 chuyên gia làm việc qua sáu châu lục.

osram-large

Các nhóm OSRAM chủ yếu hoạt động dưới thương hiệu cốt lõi của nó OSRAM, một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp nhẹ. nhãn hiệu đặc biệt bổ sung cho năng lực của các công ty công nghệ và ứng dụng các lĩnh vực cụ thể.

OSRAM là thương hiệu chính của nhóm và một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp ánh sáng sáng tạo. Trong hơn một trăm năm, OSRAM đã xây dựng một chuyên môn toàn diện và danh mục đầu tư bao gồm các công nghệ chủ chốt và lĩnh vực ứng dụng của ánh sáng.

Niềm đam mê ánh sáng là những gì chuyển OSRAM về phía trước. Các thương hiệu tượng trưng cho sự đổi mới, chất lượng và là một động lực của tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp chiếu sáng. OSRAM biết nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp cá nhân.

legrant-large

Mỗi ngày Legrand mang điện ánh sáng và thông số để triệu chỗ trên thế giới trong khi đầu tư với biến đổi kinh nghiệm khách hàng.

Không có dấu hiệu của chi phí năng lượng chậm, bạn có nhu cầu, các giải pháp tiết kiệm năng lượng sáng tạo trong điều khiển chiếu sáng.

Cam kết Legrand để thiết kế sản phẩm bền vững, cùng với các thành viên của chúng tôi tại Hội đồng Công trình Xanh của Mỹ, được nhấn mạnh bởi một dòng hoàn toàn điều khiển chiếu sáng mã phù hợp và hệ thống điều khiển ánh sáng có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng và tăng sự tiện lợi và năng suất.

Cho dù bạn sử dụng chúng trong nhà hoặc doanh nghiệp cơ sở của bạn , chúng tôi có các điều khiển ánh sáng đáng tin cậy nhất để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến