Thế hệ xanh

Làm sao phân biệt bóng cao áp Philips thật và giả

Hiện nay, sản phẩm bóng cao áp Philips đang bị  hàng giả trôi nổi bên ngoài thị trường rất nhiều. Và câu hỏi của ngươi tiêu dùng , khách hàng khi cần mua bóng cao áp là” ” Làm sao để phân biệt bóng cao áp Philips thật và giả như thế nào? Chúng tôi cần mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng và uy tín?” .

 

1. Tại sao lại xuất hiện hàng cao áp Philips giả ?

+Thị trường hiện nay có nhu cầu về bóng cao áp vẫn tương đối cao mặc dù LED đang thay thế dần sang, tuy nhiên vì nhu cầu cao và lợi nhuận bóng cao áp họ đã bán hàng cao áp Philips giả ngoài thị trường mà không phải khách hàng nào cũng phân biệt được + Thứ hai, do lợi nhuận. Người mua lầm chứ người bán thì không lầm (*). Họ biết họ đang nhập hàng gì, họ bán cho khách hàng hàng gì nhưng vì lợi nhuận tốt hơn nhiều ( Một số vì lợi nhuận, một số có thể vì cạnh tranh) nên họ mới kinh doanh hàng giả. Lợi nhuận chênh lệch cũng khá nhiều, nếu chất lượng khoảng 80% và ngoại hình giống 95% hàng cao áp Philips thật thì chi phí chỉ khoảng 70% so với khi mua chính hãng.

(*) Người mua lầm ở đây cũng rất đa dạng, đó có thể là khách lẻ, bảo trì, “người mua hàng cho công trình” khi mua ở cửa hàng thiếu uy tín nào đó, đó có thể là chủ cửa hàng khi nhập hàng từ một đối tác thiếu uy tín và đôi khi cũng có thể là một đại lý nhưng vì sơ suất hay nhân viên thiếu kinh nghiệm nên nhập phải hàng không đảm bảo.

phan biet that gia cao ap philips congtyanhsang.com

2. Sự khác biệt về chất lượng giữa bộ đèn cao áp Philips giả và thật.

+ Trong chiếu sáng, tiêu chuẩn đầu tiên được xem xét là quang thông hay cường độ ánh sáng. Sản phẩm kém chất lượng thì tất nhiên là tổng quang thông của bộ đèn cho ra sẽ ít hơn bộ sản phẩm chính hãng chất lượng.

+ Do tiêu chuẩn chất lượng không có nên độ chuẩn màu (CRI) của sản phẩm giả thường rất thấp gây ảnh hưởng đến thị lực rất nhiều.

+ Độ suy giảm ánh sáng là yếu tố khác biệt thứ ba. VD : sản phẩm bóng Metal Philips HPI-T 250W có ghi thông số tuổi thọ là 20.000 giờ tiêu chuẩn L70, thì sẽ có nghĩa như sau : Trên 50% số sản phẩm giữ được 70% độ sáng sau 20.000 giờ hoạt động. Còn sản phẩm giả thì đôi khi mới sử dụng hơn tháng đã suy giảm độ sáng đáng kể, tắt không tắt, hư không hư mà cứ sáng mờ mờ. Tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực người dùng rất nhiều.

+ Về độ bền thì cũng khá đa dạng, nhưng đa phần đều kém hơn hàng chính hãng rất nhiều. Có đôi khi xài chưa được tháng hoặc dăm ba tháng lại hư phải bảo trì, có đôi khi hư không hư mà độ sáng giảm dần rất nhanh, cứ thế mà mờ dần => hiệu quả chiếu sáng thấp.

+ Có đôi khi tôi gặp trường hợp trong 1 bộ sản phẩm, có cái này thật, cái kia giả. VD : Bóng thật, nhưng tăng phô (Ballast) là giả thì cũng sẽ làm cho tuổi thọ bóng thật đi xuống rất nhanh, có thể hư sau ít tháng sử dụng, có thể suy giảm độ sáng nhanh hơn tiêu chuẩn nhà sản xuất công bố.

3. Những đặc điểm của sản phẩm chính hãng nói chung và đèn cao áp Philips nói riêng.

Sản phẩm chính hãng chất lượng nói chung ( có thể là điện thoại, laptop, xe, thiết bị điện,…) thường có những đặc điểm sau :

+ Hàng chính hãng thì thường có độ hoàn thiện bề ngoài sản phẩm cao, nước sơn đều đẹp, các chi tiết dư thừa được loại bỏ.

+ Logo và chữ viết trên sản phẩm có quy chuẩn và đồng nhất.

+ Các thông số ghi trên sản phẩm có ý nghĩa và tuân theo nguyên tắc của hãng sản xuất.

+ Bao bì sản phẩm in ấn sắc nét và màu sắc cũng đồng bộ.

+ Sản phẩm được đóng gói theo quy cách chuẩn của nhà sản xuất.

+ Giá sản phẩm có thể chênh lệch do chính sách chiết khấu và chương trình khuyến mãi, nhưng không quá nhiều.

+ Tem chống hàng giả được in ấn theo tiêu chuẩn của hãng và chất lượng in khá sắc nét.

+ Nếu là hàng nhập khẩu chính ngạch thì phải có tem nhập khẩu.

+ Có đầy đủ chứng từ CO CQ xuất xứ sản xuất và nhập khẩu hàng hóa

và đặc biệt hãy mua hàng ở những điểm mua hàng đáng tin cậy và chính hãng

Policy

Công ty TNHH TMDV Thế Hệ Xanh là nhà phân phối chính thức đèn chiếu sáng Philips hiện nay, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, uy tín và bảo hành đúng qui chuẩn, hậu mãi tốt

Mọi chi tiết hổ trợ , báo giá vui lòng liên hệ:02862947973/ 0903860223/0909628663/0901/469/554

Hotline: (24/24):0903860223/0909628663

Địa chỉ: 73 Đinh Bộ Lĩnh Phường 26 Quận Bình Thạnh

www.thehexanh.com.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến